Casino

Sòng bạc miễn phí và Sòng bạc trực tuyến trung thực

Sự hiểu biết về mức độ liên quan của chip sòng bạc miễn phí phải được đặt trong bối cảnh thích hợp của nó: việc cung cấp chip miễn phí có đến từ các sòng bạc trực tuyến trung thực không?

Sòng bạc trực tuyến đầu tiên được mở cách đây 10 năm và hiện có hàng trăm sòng bạc trực tuyến. Các ước tính khác nhau tùy theo số lượng người đánh bạc trực tuyến, nhưng các ước tính gần đây cho thấy con số khoảng bảy triệu người trên toàn thế giới sẽ không quá xa vời. Khi tính đến điều đó và với ước tính hơn 12 tỷ đô la được chi cho riêng các sòng bạc trực tuyến (không bao gồm các sòng bạc thực tế trên đất liền), việc cung cấp chip sòng bạc miễn phí có thể được coi là một thứ gì đó giống như giọt nước trong đại dương.

Thêm vào đó là câu hỏi liệu những con chip miễn phí này có được cung cấp bởi các sòng bạc kqxsmn trực tuyến trung thực hay không và chúng tôi bước vào một lĩnh vực đáng để nghiên cứu hoặc nghiên cứu nghiêm túc.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét những con chip sòng bạc miễn phí này thực sự có giá trị như thế nào đối với từng người chơi sòng bạc trực tuyến. Chip sòng bạc miễn phí có bốn loại chính:

Không có tiền thưởng tiền gửi. Đây chỉ đơn giản là tiền miễn phí. Sòng bạc trực tuyến trung thực sẽ cung cấp chip sòng bạc miễn phí mà không có điều kiện ràng buộc nào, chỉ đơn giản là để thu hút mọi người chơi tại các bàn ảo của họ. Đôi khi sẽ có những ràng buộc nhỏ kèm theo. Ví dụ: sòng bạc có thể yêu cầu chi tiết thẻ tín dụng trước. Luôn luôn đọc các điều khoản.

Tiền thưởng tiền gửi phù hợp. Đây là nơi ngôi nhà sẽ khớp với khoản tiền gửi của bạn. Thường thì điều này được thực hiện trong bội số. Ví dụ: tiền thưởng 200% có nghĩa là nếu bạn gửi 100 đô la thì sòng bạc sẽ thêm 200 đô la chip sòng bạc miễn phí vào tài khoản của bạn. Rất đẹp! Đặc biệt hữu ích cho người chơi mới bắt đầu.

Tiền thưởng không thể rút tiền. Đây được gọi là phần thưởng ‘dính’. Số tiền này không bao giờ có thể được đổi thành tiền mặt, nhưng tính hữu dụng của nó nằm ở chỗ nó nằm trong tài khoản của bạn và cho phép bạn sử dụng tài khoản tiền thưởng để ‘tận dụng’ các cược cao hơn. Những con chip sòng bạc miễn phí này vẫn tiềm ẩn trong tài khoản của bạn chỉ để cho phép bạn làm những việc mà bạn không thể làm được.

Tiền thưởng trung thành. Đây là chính xác như nó âm thanh. Tất cả các sòng bạc trực tuyến trung thực và cả sòng bạc ngoại tuyến đều muốn giữ chân những khách hàng quay lại tốt của họ và kết quả là sẽ cung cấp tiền thưởng cho lòng trung thành, bao gồm cả chip sòng bạc miễn phí.

Hãy nhớ rằng các sòng bạc trực tuyến có thể đủ khả năng để làm điều này bởi vì họ chỉ đơn giản là không có chi phí chung mà các đối tác trên đất liền của họ có. Tương tự, không có lý do gì để một sòng bạc trực tuyến KHÔNG trung thực vì lý do chính xác như vậy. Họ có thể cung cấp chip sòng bạc miễn phí VÀ là một sòng bạc trực tuyến trung thực trong những trường hợp mà các vật chất tương đương của họ sẽ không thể chịu được gánh nặng tài chính.

Vậy làm thế nào để chúng ta xác định đâu là sòng bạc trực tuyến trung thực và đâu là sòng bạc trực tuyến trung thực? Chà, rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi các sòng bạc trực tuyến sớm nhất thành lập cửa hàng ở các địa điểm nước ngoài của họ vào năm 1996. Việc tự điều chỉnh (tốt nhất là đáng ngờ) đã dẫn đến sự công nhận của các cơ quan như ECOGRA (Quy định và Đảm bảo Trò chơi Trực tuyến Thương mại Điện tử). Ngoài ra, hãy chú ý đến bằng chứng về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, phản hồi tích cực từ các thành viên diễn đàn sòng bạc trực tuyến và các cơ sở hỗ trợ tốt. Các sòng bạc trực tuyến trung thực hơn sẽ cung cấp (sẽ tích cực khoe khoang) trò chuyện trực tiếp 24 giờ và hỗ trợ qua email trực tiếp cũng như trợ giúp qua điện thoại miễn phí. Nó có danh sách gửi thư mà bạn có thể tham gia để giữ liên lạc với các giải đấu mới nhất và ưu đãi đặc biệt không? Niềm tin nằm ở trung tâm của bất kỳ quy trình đăng ký nào (hoặc mọi người sẽ không đăng ký) để bản thân nó là một chỉ báo tốt về một sòng bạc trực tuyến trung thực.

Tính minh bạch của hệ thống kế toán là một chỉ báo tốt khác về các sòng bạc trực tuyến trung thực. Khi lời chứng thực được xuất bản, hãy đảm bảo rằng lời chứng thực đó đến từ nhiều hơn một tập hợp các chữ cái đầu và đảm bảo rằng chúng có một tiểu bang hoặc quốc gia. Chip sòng bạc miễn phí có thể là ‘ảo’ về mặt khái niệm, nhưng chúng được sử dụng bởi người thật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *